ยูนนานราคากลุ่มท่องเที่ยว

หลังจากที่ผมกลับมาผมเขียนลงกลยุทธ์นี้ซึ่งเป็นบทสรุปเล็กๆของการเล่นของฉัน หวังว่าจะช่วยให้ทุกคน เกือบจะเสียเวลาตอนเช้าที่นี่อีกครั้ง อย่างไรก็ตามคู่มือนี้จะไม่มีปัญหา ไม่สามารถพูดสิ่งที่ไม่ดี แต่ผมตระหนักว่าทุกสถานีมีกฎ. ในคำอื่นๆในวันแรกมัคคุเทศก์เป็นมิตรกับนักท่องเที่ยวมาก รียมการทั้งหมดสำหรับการพานักท่องเที่ยวไปยังศูนย์การค้าในวันถัดไป. คุณเห็นฉันได้รับคุณด้วยหัวใจทั้งหมดของฉัน เจ้าจะต้องตอบแทนข้าด้วย ไม่อย่างนั้นฉันจะไม่ชดใช้ นี้ยังเป็นคำแนะนำของสามมัคคุเทศก์

ใบเสนอราคาสำหรับกลุ่มทัวร์ยูนนานมีดังนี้ ราคาโดยประมาณของการเดินทางไปยังยูนนานเป็นเรื่องเกี่ยวกับ 1200,และผมเองคิดว่าการจั การเดินทางทั้งหมดเป็นเรื่องง่ายมากไม่มีการบริโภคบังคับหรือการบริโภคที่มองไม่เห็นแ นเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดายด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรมคุณสามารถเดิ การระบาดของโรคในปีนี้ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณต้องการไปมีการเปิดและปัญห เฉพาะเมื่อมัคคุเทศก์ท้องถิ่นรู้สถานการณ์ท้องถิ่นที่ดีที่สุดสามารถจัดจะเหมาะสมและปลอด

1. คู่มือท่องเที่ยวยูนนาน 5 วัน 4 คืน

สถานที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ของมณฑลยูนนานมีความซับซ้อนมากขึ้น(ดูภาพโดยตรง)รูปที่ 1 คือระยะห่างระหว่างหลายเมือง;รูปที่ 2 เป็นแผนที่ที่มีสถานที่ท่องเที่ยว;ที่สามารถเห็นได้จากภาพในความเป็นจริงระยะห่างระหว่างคุนหมิต้าหลี่ลี่เจียงและแชงกรีลา(ตี๋ชิง)ในมณฑลยูนนานอยู่ไกลมาก สองเมืองอยู่ติดกันสำหรับ 150-200 กิโลเมตรส่วนใหญ่มานานกว่า 400-500 กิโลเมตร ดังนั้นกำหนดเส้นทางการเดินทางและพบว่าสองเมือง มันเป็นความสะดวกสบายมากในการเล่นในเชิงลึก

2. สารานุกรมคู่มือการเดินทางยูนนาน

6 วัน[5 วัน 2 คืนเพชร 1 คืน 5 วัน 5,ลี่เจียงเมืองโบราณอินน์ต้าหลี่ซีวิว,21 รถบัสหรู⑤ช้อปปิ้ง 0 ที่ค่าใช้จ่ายของคุณเองรวมทั้ง 1 ราคาเต็ม]จาก 3299.0 ข้อแนะส่วนตัว:1.บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและอินเตอร์เน็ตไร้สาย นี้หมดจดสำหรับราคาของกลุ่มทัวร์ ผมเชื่อว่าหลายคนยังจะต้องการที่จะมาถึงยูนนานในการเล่น ฉันไม่ซื้อของแทนที่จะเสียเวลาไปช้อปปิ้ง การเดินทางครั้งนี้ไม่เพียงแต่มีความสุขมากแต่ยังประหยัดเงินเป็นจำนวนมาก ฉันหวังว่าทุกคนจะมีวันหยุดที่ยูนนานที่ยอดเยี่ยมเช่นฉัน

3. ยูนนานคู่มือการเดินทางเท่าไหร่เหมาะสำหรับหกวันห้าคืน

(กลุ่มหรูแสง)12 คนสามารถอัพเกรดเป็นบูติกห้าหินโรงแรมในกลุ่มหรูแสง(5 วันซวงเฟยทัวร์ของตาลี,ลี่เจียง,ยูนนาน)โรงแรมบูติกสี่หินห้องพักมองเห็นวิวทะเลบรรทัดแรกในบริเวณใกล้เคียงอินน์เมืองโบราณเอ๋อไห่และบูติกห้าหินโรงแรมเริ่มต้นที่ 2,799.0 ที่ 0 ช้อปปิ้งและ 0 ที่ค่าใช้จ่ายของตัวเอง ยูนนานมีบ่อท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากเป็นอาหารที่สวยงาม หากคุณไม่ได้พาคุณไปเล่นคนเดียวคุณแน่นอนจะเป็นหลุมบ่อที่ทำให้คนสงสัยในชีวิตของคุณ! าหกวันค่าใช้จ่ายประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมน้อยกว่าสองพันดอลลาร์สหรัฐต่อคน มันมากประหยัดกว่างบประมาณของเรา ไม่มีการบริโภคที่ไม่มีตัวตนและคุณภาพของอาหารและที่อยู่อาศัยที่สูงมาก

สรุป:ยูนนานมี 8 วัน 7 คืนและเวลาจริงในการเล่นเป็นเพียง 4 วันและส่วนที่เหลือของเวลาที่เป็ ทัวร์ 5 วัน(5 คืน 1 คืนแห่งชาติโรงแรมระดับห้าดาวลี่เจียงใกล้เมืองโบราณอินน์ต้าหลี่ซีวิว)เพียว 0 ช้อ ฉันยังจัดให้ตรงกับเครื่องซึ่งเป็นความมั่นใจมากและคุ้มค่า คุณสามารถประหยัดปัญหา หลังจากมาถึงยูนนานคุณก็สามารถเพลิดเพลินกับการเที่ยวชมสถานที่และเล่น