เกมการอยู่รอดภาพยนตร์สด-รุ่นการกระทำเกมการอยู่รอดวิดีโอภาพยนตร์

3 คนถูกบังคับให้มีส่วนร่วมในเกมลึกลับและผู้ชนะสามารถได้รับ”วีซ่าอยู่รอด”และได้รับช่วงชีวิต “ปลาหมึกเกม”เป็นที่นิยมมากและยังได้ตั้งปิดความนิยมจับขึ้นสำหรับการฆ่าละครประเภทเกมแ นบนเวทีและเริ่มเล่นคนหนึ่ง,สองหรือสามคนไม้ด้วยตัวเอง. “เกมของพระมหากษัตริย์”จะขึ้นอยู่กับนวนิยายเรื่องนี้โดยผู้เขียนที่ขายดีที่สุดของญี่ปุ่นชินาคิคาน มันบอกเล่าเรื่องราวของนักเรียนทุกคนในชั้นบีของชั้นสองของโรงเรียนมัธยมทามาโอกะใ คืนหนึ่งพวกเขาได้รับอีเมลลงนามในฐานะกษัตริย์ในเวลาเดียวกัน!

การ์ตูนญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียง”เซนต์เซยะ”เป็นสดการกระทำและเผยแพร่โดยทีมงานผลิตนักแสดงที่ นตอนนั้นจึงถูกปล่อยออกมาและภาพยนตร์สองฉบับก็ถูกปล่อยออกมาเรียบร้อยแล้ว คนที่เป็นหนี้หนี้จำนวนมากจะได้รับแผนชีวิต. ชีวิตที่เหลือจะถูกใช้ตามคำแนะนำในแผนและหลังจากสำเร็จการศึกษาก็จะยังคงถูกควบคุมรวมถึงคนที่จะแต่งงานในอนาคตจนกว่าหนี้จะหมด

1. เกมการอยู่รอดความเห็นภาพยนตร์ 2022

ผู้เล่นที่เข้ามาในประเทศนี้ถูกบังคับให้เข้าร่วมในเกมที่เป็นอันตราย ประเภทและความยากลำบากของเกมจะถูกกำหนดโดยชุดของการเล่น โทมัสและวัยรุ่นคนอื่นๆถูกโยนลงไปในโลกไหม้เกรียมของเขาวงกตมือถือและทะเลทรายสำ ผู้ที่สามารถอยู่รอดได้เป็นผู้สมัครที่ยอดเยี่ยมกับยีนภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพ! กกลุ่มของนักเรียนจากชั้นที่สามของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้นทั่วประเทศที่จะเข้าร่วมใ

2. รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับพล็อตของภาพยนตร์เกมการอยู่รอด

เรื่องราวเกิดขึ้นในโฆษณา 3000 มีมากกว่า 5 ล้านประชาชนของสถาบันพระมหากษัตริย์ที่มีนามสกุลเช่นเดียวกับพระมหากษัตริย์”ซาโต้” กษัตริย์เย็นที่รักเกมคิดของสัปดาห์ยาว”ล่าผีร้ายแรง”เกม มี 1 ล้านคนในประเทศที่ได้กลายเป็นผีและสวมแว่นตาที่ระบุว่า”นามสกุลซาโตะ” าจะถูกจับโดยผีที่พวกเขาจะถูกดำเนินการพยายามที่จะผลักดันให้พลเมืองของนามสกุลซา “เกมหมาป่ามนุษย์”เป็นนวนิยายสยองขวัญโดยเรียวคาวากามิ กับรูปแบบของความนิยมมากที่สุด”เกมมนุษย์หมาป่า”ซีรีส์ 9 ตอนที่ได้รับการตีพิมพ์

3. ผลงานที่สมบูรณ์ของภาพยนตร์เกมการอยู่รอด

“คำแนะนำการเล่นการพนัน”ไม่ได้เป็นเพียงกระบวนการให้เหตุผลของเกมที่ดีที่สุดสมองเ หลังจากประธานาธิบดีคนใหม่เข้ามาทำงานระบบปศุสัตว์ใหม่ถูกเพิ่มเข้ามา นักเรียนจำนวน 100 คนที่ติดอันดับล่างสุดของโรงเรียนในการจ่ายเงินถูกมองว่าเป็นปศุสัตว์แ “ฆ่าเมือง”จะแตกต่างจากรูปแบบทั่วไปของ”การอยู่รอดฆ่าเกม” มันไม่เพียงแต่จะถูกแทนที่ด้วยถุงน่องที่เพิ่มขึ้นแต่ยังกระบวนการและเทคนิคของการฆ่าที่

บทสุดท้าย”ผู้ประกอบการของเกมการตายของเกมหมาป่ามนุษย์”นอกจากนี้ยังใช้เวลาเก มถึงสี่การเชื่อมโยง:สมรรถภาพทางกายภูมิปัญญาสมดุลและจิตวิทยาซึ่งทดสอบความสามารถ นอกจากดึงสมองของพวกเขาในการแก้ปริศนากับผู้เล่นในการเล่น,มันเป็นเรื่องใหญ่ที่จะเห็ ครั้งแรกหลังจากที่รอดตายเกมผู้เล่นที่ได้รับวีซ่า;เกมอื่นๆที่เขามีส่วนร่วมในการขอวีซ่าอีกต่หลังจากที่วีซ่าหมดอายุ,พวกเขาจะถูกดำเนินการโดยเลเซอร์สีแดงในอากาศ.